Thiết kế của Cloud trong Final Fantasy VII Remake đã thay đổi

0

Khách tham quan triển lãm kỷ niệm 30 năm ngày series Final Fantasy ngày hôm qua đã có cơ hội xem những hình ảnh mới nhất của tựa game Final Fantasy VII Remake cùng sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của đạo diễn Tetsuya Nomura.

Mặc dù những tấm hình này không được công bố rộng rãi và chỉ dành cho những ai tham gia sự kiện, tuy nhiên người hâm mộ vẫn chia sẻ thông tin chi tiết về những gì họ nhìn thấy được.

Theo đó, thiết kế của các nhân vật, đặc biệt là Cloud đã thay đổi hoàn toàn so với trailer chúng ta xem trước đây. Theo lời Naoki Hamaguchi, trưởng bộ phận phát triển, thiết kế mới này đã được sự cho phép của đạo diễn Nomura. Đây là nỗ lực rất lớn từ các thành viên và theo lời của Tetsuya Nomura, nó là “thiết kế gần với nguyên bản của Cloud nhất”.

Một fan hâm mộ mô tả hình dạng mới của Cloud nhìn tự nhiên hơn. Nomura và Hamaguchi cho hay, “mặc dù Cloud trông như vậy thôi nhưng anh là nhân vật khá ngớ ngẩn và ngu si. Tôi tin những ai từng chơi qua tựa game gốc sẽ hiểu ý của tôi”. Điều này có nghĩa chúng ta sẽ được biết thêm về một Cloud trẻ trung hơn thay vì gã lúc-nào-cũng-nghiêm-trọng quen thuộc.

Bốn bức screenshot cũng có sự xuất hiện của các thành viên nhóm AVALANCHE bao gồm: Biggs “siêu đẹp trai”, Wedge “mập mạp khỏe khoắn” và Jessie “dễ thương”.

Thông tin (không mới) khác được cung cấp tại sự kiện ngày hôm qua đó là công tác phát triển vẫn đang diễn ra rất tốt đẹp.

Thật đáng tiếc khi Square Enix thông báo họ sẽ không chia sẻ những screenshot này ra công chúng trong thời gian trước mắt. Có lẽ chúng ta còn phải đợi khá lâu để chiêm ngưỡng siêu phẩm đang rất được mong chờ này.

Tổng hợp tin tức từ Twitter:

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.