Thời gian gian phát hành của Final Fantasy XV sẽ tiếp tục kéo dài

0

FFXV3

Hiện nay thời gian phát hành của Final Fantasy XV chỉ được biết ở đằng sau các bức tường của Square Enix, Chia sẻ với Gamekult, director Hajime Tabata chia sẻ rằng tiến độ sắp tới của trò chơi là khá tốt và những tiếp nhận tích cực từ Tokyo Game Show đã góp phần thúc đẩy tinh thần của đội ngũ phát triển trò chơi.


Tabata cũng khẳng định rằng Final Fantasy XV đang hướng tới những khâu đoạn cuối với rất nhiều tính năng sẵn có và sẽ sớm ra mắt người chơi như 1 sản phẩm hoàn thiện. Để hỗ trợ cho điều này Square Enix đã tuyển dụng một cách “toàn lực” để bổ sung thêm nhân sự cho đội ngũ hiện tại của game.

Stella

Về vấn đề thời gian phát hành , Tabata đã nói rằng thời gian phát hành chính thức cũng như các quốc gia sẽ  phát hành Final Fantasy XV đã được quyết định “Chúng tôi đang làm việc hết công suất để ra mắt game trong thời gian sớm nhất, nhưng nó sẽ mất thêm 1 chút thời gian nữa so với dự kiến ban đầu”. Bản Demo Episode Duscae sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau được dự kiện tốn khoảng 1 giờ chơi, tuy nhiên phần lớn thông tin về Final Fantasy XV vẫn chưa được tiết lộ trong đoạn demo này cho đến khi phiên bản hoàn thiện được phát hành. Square Enix từ chối việc đưa ra một thời gian cụ thể, tuy nhiên những thông tin chi tiết mới dự kiến được chia sẻ tại Jump Festa diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 12.

Final Fantasy Fan Club VN – Theo Novacrystallis.com

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.