Thông tin về bản Patch 5.5 của Final Fantasy XIV trước ngày phát hành

0

Death Unto Dawn, bản cập nhật thứ 5 và cũng là lần cập nhật lớn cuối cùng của Final Fantasy XIV Shadowbringers sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/04/2021. Theo thông lệ từ trước đến nay, lần nâng cấp thứ 5 sẽ được chia thành 2 phần với phần sau thường phát hành cách phần đầu tiên khoảng 2 tháng.

Patch 5.5 sẽ bao gồm chương kết của YoRHa Dark Apocalypse, màn raid kết hợp với NieR Automata của ddaooj diễn Yoko Taro, đồng thời khởi động giai đoạn beta cho phiên bản PlayStation 5 đi kèm những cải tiến về mặt đồ họa, khung hình và thời gian tải màn chơi.

Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý vừa được nhà sản xuất Square Enix đăng lên trang chủ:

DEATH UNTO DAWN – PART 1

Khi những tòa tháp trỗi dậy và bóng đêm lụi tàn
Những phe phái của Eorzea sẽ bắt đầu hành động
Những lưỡi gươm sẽ đĩnh đạc giáp mặt ở Ngày Cuối Cùng.”

“Các Scion cuối cùng cũng đã tìm ra phương pháp làm giảm bớt sự căng thẳng, cho phép Liên minh Eorzea và những bộ lạc người thú giải quyết mối bất đồng. Nền hòa bình có thể sớm đổ vỡ, tuy nhiên, Fandaniel và Telophoroi đang có kế hoạch tái lập Những Ngày Cuối Cùng và các tòa tháp bất thường đang mọc lên ở khắp các ngõ ngách của vương quốc. Với việc những kẻ tay sai của hỗn loạn đang tập hợp, liệu các Scion có khám phá ra mục đích của chúng trước khi quá muộn không?”

LEVEL 80 DUNGEON: PAGLTH’AN

“Mặc dù truyền thống chăn nuôi gia súc khiến người du mục Amalj’aa phải liên tục di chuyển khắp các vùng đồng bằng rộng lớn của Paglth’an, khu định cư lâu dài của Zolm’ak đã mang lại điểm dừng chân nghỉ ngơi cho những người mệt mỏi và là địa điểm cho các cuộc tụ họp cả chính trị và xã hội. Tuy nhiên, nếu không có sự can thiệp, mọi chuyển có thể sẽ không còn được như vậy…”

THE SORROWS OF WERLYT: DIAMOND WEAPON

“Với bộ giáp làm bằng adamantine và một lõi sự sống đỏ như máu, Diamond Weapon chính là cực hạn của vô số những hi sinh và nỗi thống khổ. Khi thành quả cuối cùng trong dự án ác quỷ của Quân Đoàn VII giáng xuống Werlyt, ai sẽ là người được cứu, và ai sẽ gục ngã?”

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.