Thông tin về nhân vật và world map trong Dragon Quest XI

0

Nhiều thông tin mới liên quan đến Dragon Quest XI đã được nhà sản xuất hé lộ tại sự kiện Jump Festa vừa qua, trong đó có những phần liên quan đến một vài nhân vật cùng với world map trong game. Trên sân khấu của sự kiện người hâm mộ đã được trò chuyện với tác giả kịch bản Yuji Horii, người đã viết cốt truyện cho series Dragon Quest từ những ngày đầu tiên. Nhóm phát triển đã nhìn lại lịch của dòng game này và hi vọng phần mới nhất này sẽ đạt được thành công.

Nhân vật chính

main-protag-dqxi

Vị anh hùng của chúng ta là một chàng trai trẻ sống tại ngôi làng yên bình Ishi. Anh được nuôi dưỡng bởi lòng tốt của dân làng. Hành trình của anh bắt đầu vào ngày anh bắt đầu bước sang tuổi 16.

Kamyu

kamyu-dqxi

Kamyu là tên trộm tóc xanh mà nhân vật chính gặp trên đường đi. Là phường trộm cướp, đáng lẽ anh ta phải hỗn hào và thô lỗ, nhưng Kamyu lại rất coi trọng dang dự. Anh trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhân vật chính, hướng dẫn trong suốt chuyến đi.

World Map

world-map-dqxi

World map trong game được đặt tên là “Lotozetasia” với từ “Loto” gợi nhớ đến nhân vật chính trong trò chơi Dragon Quest đầu tiên. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra World Tree rất lớn ở chính giữ. World map ở bản này có diện tích rất lớn nếu so với các tựa game trước đây.

Cũng tại Jump Festa, nhà sản xuất còn mang đến đoạn phim mở đầu của Dragon Quest XI:

Game dự kiến ra mắt trong năm 2017 tại Nhật.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.