Thông tin về Romancing SaGa 2 dành cho di động

0

Romance-Saga-2

Mặc dù chưa xác nhận ngày phát hành chính thức dành cho phiên bản tiếng anh của Romancing SaGa 2  trên điện thoại di động, hãng Square Enix cũng đã cho đăng tải trailer chính thức cùng với việc mở cửa trang chủ của trò chơi này. Đây là lần đầu tiên  Romancing SaGa 2 được cho phát hành tại phương Tây với nhiều bổ sung đáng giá.

Cốt truyện

Huyền thoại về Thất Hùng

Khi những loài quỷ dữ đe doạ tàn phá thế giới, bảy vị anh hùng đã đứng lên đánh đuổi chúng về nơi lẽ ra phải ở yên đó. Rồi đột nhiên họ biến mất không một dấu vết trước khi kịp ăn mừng chiến thắng.

Câu chuyện về những người mang tên Kzinssie, Subier, Dantarg, Noel, Bokhohn, Rocbouquet, và Wagnas được kể lại ở khắp nơi, tất cả đều hi vọng một ngày nào đó họ sẽ xuất hiện trở lại và duy trì trật tự cho thế giới. Loài người cầu nguyện và tìm kiếm sự giúp đỡ và cứu rỗi.

Hoà bình cuối cùng cũng đến mà không cần sự can thiệp của Thất Hùng, câu chuyện về họ cũng trở thành cổ tích.

Các quốc gia sinh ra rồi lụi tàn, chỉ còn rất ít người nhớ về Thất Hùng và những chiến công dũng cảm của họ.

Nhưng cuối cùng nền hoà bình cũng bị phá vỡ, những cuốn sách phủ bụi kể về bảy vị anh hùng được tìm ra. Liệu họ có đến như lời tiên tri…

Nhân vật

  • Leon: Những người đứng đầu Đế chế Varennes luôn được biết đến với tham vọng của mình, nhưng không ai bằng với Hoàng đế Leon. Tài lãnh đạo và tầm nhìn của ông đã giúp thống nhất được các vùng đất, đem lại hoà bình cho Varennes, nhưng ông đã gục ngã trong trận chiến với Kzinssie, một trong Thất Hùng, tại thủ phủ Varennesian của Avalon.
  • Gerard: Hoàng tử thứ của Đế chế Varennes. Gerard là người nóng nảy hơn cả người cha Leon và anh cả của mình Victor, đây là nhược điểm của anh khi tham gia chiến trường cùng với niềm khao khát cháy bỏng với kiến thức. Rồi anh bị buộc phải chiến đấu khi phải tiếp bước người cha của mình và bị ném vào tình thế phải có trách nhiệm.

charnew

Hệ thống

  • Glimmers: Sử dụng các loại vũ khí hoặc võ thuật trong các trận chiến sẽ giúp nhân vật học được các tuyệt kỹ mới. Khi đó một vầng sáng sẽ xuất hiện trên đầu nhân vật, báo hiệu bạn đã làm chủ được chiêu thức mới và có thể sử dụng từ thời điểm đó.
  • Đội hình chiến đấu: Hiệu quả của một nhân vật sẽ phụ thuộc vào vị trí của họ trong đội hình, đồng nghĩa với việc họ bị kẻ thù nhắm tới nhiều hay ít. Khi ai đó không thuộc dòng dõi nhà Avalonia lên ngôi vua, khi nói chuyện với binh lính ở trại tập luyện sẽ giúp người đó học được các đội hình mới.
  • Pha chế và hoà trộn: Các phép thuật và tuyệt kỹ mới có thể được pha trộn để tạo thành và các vũ khí thì có thể kết hợp được với nhau. Họ thậm chí còn xây dựng hẳn một trường đạo học ở Avalon. Điều này giúp cho Đế chế Varennes ngày càng phát triển.
  • Kế vị: Khi một vị quân vương qua đời, do chiến đấu hay do già yếu, người chơi sẽ được quyền lựa chọn một người khác để kế vị. Hoàng đế mới sẽ sử dụng được tất cả các kỹ năng cũng như phép thuật của người tiền nhiệm. Tuy nhiên những ai thuộc dòng dõi hoàng tộc thì  thường mạnh hơn.
  • Kịch bản tự do: Romancing SaGa 2 là một tựa game nhập vai có cốt truyện động với một hệ thống kịch bản thay đổi tự do, cho phép người chơi khám phá theo nhiều cách khác nhau. Thế giới trong game thay đổi theo những hành động của người chơi.

Cải tiến đồ hoạ

Đồ hoạ của Romancing SaGa 2 đã được nâp cấp để phù hợp với thời điểm hiện tại nhưng vẫn đem lại cảm giác quen thuộc như những gì người chơi được trải nghiệm ở phiên bản 1993. Những trận đánh quan trọng sẽ có các hoạt cảnh đặc biệt và nhiều hiệu ứng để tăng sự kích thích.

Những bổ sung mới

  • Hầm ngục: Bốn hầm ngục mới được bổ sung, khai thác sâu hơn về những bí ẩn của Thất Hùng. 
  • Khu vườn Avalonian: Trong vườn Avaloon có một cây cổ thụ đứng sừng sừng và kiêu hãnh. Khi nó ra hoa kết trái, sự thịnh vượng của đế chế cũng tăng lên.
  • New Game+: Tính năng New Game+ sẽ sử dụng dữ liệu của bản lưu cũ và mang tới phần chơi hoàn toàn mới, cho phép người chơi thưởng thức cốt truyện một cách dễ dàng hơn lần chơi đầu cũng, lấy được những món đồ mà bạn đã bỏ qua, hay giành lại những vùng đất và đồng đội mà bạn đã phải hi sinh.

Final Fantasy Fan Club

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.