[Tin đồn] Final Fantasy VIII Remaster có thể sẽ được công bố tại E3 2019

0

Những tin tức rò rỉ liên quan đến E3 2019 đang liên tục xuất hiện trên Internet, ngay trước thềm các buổi họp báo được tổ chức. Mới đây tài khoản Twitter của leaker uy tín Sabi đã đăng tải một thông tin có thể sẽ khiến nhiều người đứng ngồi không yên: Final Fantasy VIII Remaster Edition dự kiến sẽ được công bố tại E3 năm nay (có thể là tại họp báo của Square Enix diễn ra vào lúc 6:00PM ngày 10/06/2019 giờ PT  tức 8:00AM ngày 11/06/2019 giờ Việt Nam)

Nếu bạn chưa biết thì Final Fantasy VIII là một trong số ít những tựa game thuộc dòng chính có đánh số chưa được remaster hay cập nhật lên bất kỳ thiết bị mới nào. Phiên bản gần đây nhất chính là dành cho PC vào năm 2000 (hiện vẫn được bán trên Steam). Với việc Final Fantasy VII được remake cũng như sự xuất hiện của hàng loạt bản port lên Nintendo Switch trong thời gian gần đây, yêu cầu “phải làm gì đó” với Final Fantasy VIII đang ngày một nhiều lên.

Chẳng cần phải nói nhiều, cho dù chi tiết là thế nào thì Final Fantasy VIII Remaster cũng là vô cùng kích thích. Câu chuyện về Squall, Seifer, Rinoa, Ultimecia, Galbadia và Dollet vẫn luôn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của người hâm mộ series Final Fantasy lâu năm.

Liệu ước mơ bấy lâu nay của bao nhiêu con người đã gắn bó tuổi thơ với Final Fantasy VIII liệu có trở thành hiện thực? Chúng ta hãy cùng chờ vào 8h sáng ngày 11/06/2019.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.