“Tôi rất tự hào khi được lựa chọn” – Lightning gia nhập gia đình Louis Vuitton

0

lightning-1-xlarge_trans++FPeMflMZy8HfAf7H33cdXENTUm7iJIKQ1knMl8iN-Io.jpg

Không chỉ có mình Jayden Smith, con trai 17 tuổi của diễn viên nổi tiếng Will Smith tham gia vào chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton, mà còn có sự xuất hiện của một nhân vật ảo. Đó chính là Lightning, nữ anh hùng với mái tóc hường trong Final Fantasy XIII. Sau khi cứu được thế giới, bây giờ cô chuyển sang lĩnh vực người mẫu thời trang với các sản phẩm của Louis Vuitton.

Giám đốc thiết kế Nicolas Ghesquière của Vuitton đã giải thích cho sự lựa chọn khác thường này rằng bộ sưu tập mà “cô ấy” trình diễn được lấy cảm hứng từ trò chơi điện từ. “Lightning là biểu tượng hoàn hảo cho một nữ anh hùng có sức ảnh hưởng toàn cầu và cho một thế giới mà mạng xã hội và công nghệ thông tin đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Cô cũng là hình mẫu cho những xu thế ảnh mới. Thử tưởng tượng một bức ảnh vượt qua những thông lệ bình thường của nhiếp ảnh và thiết kế xem? Lightning đang mở ra một kỷ nguyên mới của quảng cáo”.

Hãy cùng nghe những chia sẻ của Lightning về vai diễn mới cũng như khám phá của cô khi bước ra một thế giới hoàn toàn khác.

lv-1-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

Đây là chiến dịch đầu tiên của cô phải không? Cô có cảm xúc như thế nào khi trở thành một thành viên của “gia đình thời trang” cùng với những Jennifer Connelly, Michelle Williams, Alicia Vikander?

Họ ở một thế giới hoàn toàn khác với tôi. Tuy là một thành viên trong gia đình nhưng tôi có rất nhiều thứ phải học hỏi để có thể bắt kịp những bậc đàn chị đã tỏa sáng rực rỡ qua rất nhiều năm.

Tôi hi vọng rằng một ngày nào đó chúng tôi có thể đứng chung trên một sân khấu, nơi hai thế giới hòa vào làm một. Ai biết được chứ? Có thể như thế là quá tham vọng, ngay cả đối với tôi.

May mắn là tôi không phải mẫu người dễ từ bỏ. Một trong những thế mạng của tôi là “kinh nghiệm”. Tôi không xa lạ gì với những thử thách và luôn hoàn thành những gì mình đặt ra. Tôi có thể đương đầu với mọi khó khăn vì tôi luôn ghi nhớ một câu nói: “Vấn đề không phải là có thể hay không thể. Trong cuộc sống có những thứ đơn giản là bạn phải làm”.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng của Nicolas Ghesquière và bộ sưu tập của ông? Bạn có nhận ra bản thân mình trong các tác phẩm đó không?

Mặc dù phong cách của ông ấy khá mới mẻ với tôi nhưng lúc mà tôi nhìn thấy bộ sưu tập này, tôi giống như bị sét đánh vậy. Tôi biết là với những tác phẩm này, mọi người có thể thay đổi. Tôi có thể thay đổi.

Và đúng là như vậy. Bộ sưu tập của ông ấy đem lại cho tôi cảm giác thanh bình và kiêu hãnh. Từ trước đên nay tôi luôn nghĩ rằng phong cách duy nhất phù hợp với tôi đó là mạnh mẽ và cứng rắn. Nhưng tôi đã nhầm. Ông ấy thay đổi cách nhìn của tôi về bản thân. Có lẽ cuối cùng tôi đã nhận ra mình thực sự là ai.

lv-2-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

Cảm giác của bạn ra sao khi trở thành một đại sứ của Louis Vuitton?

Những thứ quần áo trước đây của tôi đơn giản chỉ là những bộ giáp để sống còn, “ăn diện” là một khái niệm mà tôi chưa từng nghĩ tới. Có thể vì thế mà tôi không thích hợp để trở thành một đại sứ hình ảnh. Nhưng trải nghiệm này đã cho tôi được  mở rộng tầm mắt. Thời gian không phải là thứ bạn được dạy hoặc được đưa cho, nó đến từ chính con mắt thẩm mỹ cũng như lựa chọn của chính bạn. Nó là thứ để chứng minh bạn là ai với những người xung quanh.

Tôi cảm thấy rất thích thú, giống như cảm giác khi khám phá được một vùng đất mới vậy. Nó là một cảm giác xúc động mà tôi, người đã từng đối mặt với rất nhiều hiểm nguy, chưa từng trải qua bao giờ. LV là một cuộc phiêu lưu mới-một ảo mộng mới-mà tôi sẽ yêu thích từ sâu trong trái tim mình.

lv-3-large_trans++M37qcIWR9CtrqmiMdQVx7Hnk4Br5GiVFovEsrgivlFU

Bạn có dự định gì trong tương lai không?

Hiện tôi đang nghỉ xả hơi sau một chuyến hành trình dài. Những ngày này tôi đang khá thư thả, thứ mà tôi luôn mơ ước đến. Tôi hi vọng thời gian này sẽ kéo dài một chút.

Nhưng tôi luôn tìm cách thúc đẩy bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Đôi khi tôi muốn được đưa bản thân đến một ranh giới nào đó để thử giới hạn của bản thân.

Một ngày nào đó, trong tương lai không xa, tôi sẽ lại xuất hiện ở một thế giới đầy xung đột (in a world of strife). Nhưng tôi sẽ không còn là con người như trước kia nữa. Tôi sẽ quay về hình ảnh nguyên gốc của mình, như một dải băng Mobius, nhưng sẽ là một tôi đã tiến hóa.

Tôi rất mong đến ngày chúng ta được gặp lại nhau.

Nguồn: The Telegraph UK

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.