Tổng hợp các thông tin tại sự kiện Final Fantasy VII Remake Special Stage (TGS 2019)

0

Trong chương trình đặc biệt tại Tokyo Game Show 2019, producer của Final Fantasy VII Remake, ngài Yoshinori Kitase đã xuất hiện trên sân khấu để giới thiệu những đoạn gameplay mới của trò chơi cũng như chia sẻ về những tính năng khác lạ của phiên bản làm lại này.

Dưới đây là bài tổng hợp những thông tin đáng chú ý:

Party Menu UI

 

Square Enix đã hé lộ giao diện Party Menu mà người chơi sẽ truy cập. Những hình screenshot bên trên là của menu chính và menu Option.

‘Classic’ Battle Mode

Trong chế độ “Classic Mode”, tất cả các thành viên trong nhóm sẽ tự động di chuyển, tấn công, phòng thủ trong các trận chiến. Người chơi chỉ cần tập trung vào lựa chọn các loại phép thuật, kỹ năng và vật phẩm khi thanh ATB đã đầy. Nhà sản xuất muốn mô phỏng lại phong cách cổ điển của tựa game gốc.

Squats Mini-Game

Những mini-game từ Final Fantasy VII cũng xuất hiện trở lại trong bản Remake, bao gồm cả trò chơi thi ngồi squat nơi bạn phải căn thời gian để ấn các phím cụ thể đúng lúc.

Trận đấu trùm Aps

Con quái vật cống rãnh Aps, dĩ nhiên, sẽ vẫn là trùm trong Final Fantasy VII Remake trong màn đối đầu với Cloud, Tifa và Aerith.

Chúng ta đã có cái nhìn cụ thể hơn về phong cách chiến đấu của Aerith. Những đòn tấn công thông thường của cô là thuộc kiểu tầm xa. Khi ấn nút △, kỹ năng đặc biệt “Tempest” sẽ được kích hoạt. Kỹ năng “Holy Circle” của Aerith có tác dụng tạo nên một vùng đặc biệt nơi các phép thuật được thi triển liên tục.

Ifrit Summon

 

Cũng trong màn đấu trùm trên, Cloud (đang mang thanh kiếm Hardedge) đã triệu hồi thần lửa Ifrit. Summon sẽ xuất hiện trên chiến trường trong một khoảng thời gian nhất định dựa trên một thanh màu tím ở bên phải màn hình và chiến đấu bên cạnh các nhân vật. Hành động và kỹ năng của chúng có thể được quản lý trong menu điều khiển, ví dụ như “Flare Burst” hay “Crimson Dive”.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.