Tổng hợp một số nội dung của Final Fantasy XIV Live Letter 50

0

Trong số thứ 50 của chương trình Letter from the Producer Live vừa được diễn ra tại sự kiện Final Fantasy XIV Fan Festival ở Tokyo, nhóm phát triển đã có những trao đổi về các bản cập nhật sắp ra mắt chuẩn bị cho việc phát hành bản mở rộng Shadowbringers. Dưới đây là một số nội dung đáng chú ý:

Kế hoạch trong thời gian tới:

— Patch 4.56, A Requiem for Heroes – Part II, sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 03, bao gồm các nhiệm vụ thuộc cốt truyện chính, Even Further Hildibrand Adventures và kết thúc chuỗi Beast Tribe Quests.
— Vào ngày 02/04, khu vực châu Âu được bổ sung Data Center “Light”. Trong khoảng thời gian này, các World sẽ được sắp xếp lại. Người chơi có 2 tuần để hưởng ưu đãi chuyển đổi miễn phí.
— Sự kiện kết hợp với Final Fantasy XV – “A Nocturne for Heroes” sẽ bắt đầu từ ngày 16 tháng 04. Phần thưởng của màn chơi này là các kiểu tóc, trang bị và xe Regalia có sức chứa 4 chỗ.
— Ngày 23 tháng 04, Patch 4.57 được phát hành bổ sung hệ thống World Visit cho phép người chơi du hành qua các World thuộc cùng một Data Center. Có thể sẽ có nhiều lỗi phát sinh và nhà sản xuất đề nghị người chơi hãy thông báo ngay khi bắt gặp.
— Ngày 23 tháng 04, khu vực Bắc Mỹ được bổ sung Data Center “Crystal”. Trong khoảng thời gian này, các World sẽ được sắp xếp lại. Người chơi có 2 tuần để hưởng ưu đãi chuyển đổi miễn phí.
— Giữa tháng 05, Patch 4.58 sẽ được phát hành, chủ yếu là cập nhật và điều chỉnh nhỏ, không có nội dung mới.
— Early Access của Shadowbringers bắt đầu từ ngày 28 tháng 6. Để được tham gia người chơi cần phải pre-order bản mở rộng này.
— Ngày 02 tháng 07, Shadowbringers chính thức triển khai dịch vụ.
— Sẽ có một bản benchmark cho phép người chơi tùy biến các nhân vật thuộc tộc Viera và Hrothgar.

Thông báo

— Nếu đặt trước Shadowbringers, người chơi sẽ được tặng minion Gremlin, Aetheryte Earring và được truy cập sớm vào phiên bản mới.
— Album Journeys Final Fantasy XIV sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2019.
— Zenos yae Galvus sẽ là nhân vật mới nhất được bổ sung vào Dissidia Final Fantasy Arcade vào ngày 26 tháng 3 và Dissidia Final Fantasy NT vào ngày 11 tháng 4.
— Dad of Light được chuyển thể thành phim điện ảnh. Phim đang trong quá trình sản xuất và dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.