Tổng hợp số Active Time Report ngày 29/11/2017 của Final Fantasy XV

0

Trong khuôn khổ chương trình Active Time Report được phát sóng từ Tokyo, đạo diễn của Final Fantasy XV – Hajime Tabata, Giám đốc marketing Akio Otsuka và các thành viên khác đã cung cấp nhiều thông tin về những bước phát triển trong tương lai của trò chơi.

Đầu tiên, đạo diễn của Comrades – Kazuya Takahashi thông báo Square Enix dự kiến sẽ phát hành cập nhật 1.1.0 của bản mở rộng multiplayer này.

Nội dung của bản nâng cấp này bao gồm chỉnh sửa việc không thể lên cấp trong một số trường hợp, vấn đề với các nhiệm vụ khi kẻ thù không xuất hiện khiến người chơi không thể hoàn thành. Một số cải tiến khác như giảm thời gian di chuyển giữa Lestallum và khu cắm trại, thời gian tải game ít hơn v.v…

Comrades cũng sẽ được bổ sung thêm Time Limited Quest, game sẽ lựa chọn nhanh nhiều người chơi vào một nhóm với mục tiêu chính là tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định trong thời gian cho phép.

Bên cạnh đó chúng ta còn có thêm “Witch’s Shop” mang tới rất nhiều những bổ trợ (buff) từ các bừa ăn, được đổi bằng các phần thưởng lấy từ timed quest.

Tiếp theo, đạo diễn Takeshi Terada của Episode Ignisđã cung cấp các thông tin mới về DLC sắp ra mắt. Đầu tiên là cảnh phim mở đầu:

Sau đó chúng ta được xem tính năng Extra Battle:

Episode Ignis có thể hoàn thành trong khoảng 1,5 giờ. Độ khó của phần này khá cao và có lượng cắt cảnh gấp đôi Episode Prompto. Nó sẽ có nhiều kết thúc khác nhau mặc dù điều này không ảnh hưởng đến diễn biến game chính.

Giám đốc phát triển Daisuke Oe thì mang đến niềm vui cho khá nhiều người với bản cập nhật “First Anniversary Update” (phát hành trong tháng 12) cho phép chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật trong nhóm một cách dễ dàng. Chúng ta sẽ không còn bị gò bó với việc chỉ được phép vào vai Noctis nữa. Promto, Gladiolus và Ignis sẽ có phong cách chơi giống như những gì đã thể hiện ở các DLC.

Có một vấn đề đáng buồn khi Hajime Tabata cho biết bản Pocket Edition dành cho iOS và Android sẽ bị trì hoãn từ mùa thu sang mùa đông.

Chi tiết về nội dung cập nhật trong tương lai sẽ được quyết định ở giai đoạn cuối năm và nhà sản xuất sẽ công bố sau khi hoàn thiện. Ít nhất người hâm mộ sẽ có thêm 3 DLC với độ lớn tương tự các Episode trong năm nay. Episode Ardyn đã được xác nhận một cách chắc chắn, nó sẽ đào sâu hơn vào lịch sử của thế giới Eos. Nhóm làm game cũng biết rằng có rất nhiều yêu cầu dành cho một Episode dành cho Luna.

Về dài hạn, Square Enix dự kiến bổ sung khả năng sử dụng các nhân vật khác dưới dạng điều khiển được, có thể có cả hệ thống avatar để bạn đóng vai nhân vật do mình tự tạo ra trong game chính. Rõ ràng là fan hâm mộ vẫn còn có thể thưởng thức Final Fantasy XV rất lâu nữa.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Dualshockers

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.