Tổng hợp tin tức về Final Fantasy VII Remake tại E3 2019

0

Tại buổi họp báo của Square Enix tại sự kiện E3 2019 diễn ra sáng nay theo giờ Việt Nam, producer Yoshinori Kitase đã có mặt để cung cấp thêm các thông tin về tựa game Final Fantasy VII Remake đang rất được chờ đónTheo lời của Kitase-san, việc remake lại trò chơi đã cho phép họ khai thác sâu hơn và mở rộng cốt truyện của phiên bản gốc. Về mặt nội dung, riêng Part 1 đã có dung lượng lên tới 2 đĩa Blu-ray.

Trò chơi sử dụng hệ thống gameplay hỗn hợp, lai giữa hành động và chiến thuật. Người chơi tấn công bằng nút 〇 và làm đầy thanh ATB sau mỗi hành động. Khi cột ATB đầy bạn sẽ được vào Tactical Mode. Đó là khoảng thời gian tạm dừng để bạn lựa chọn các lệnh từ menu.

Đạo diễn Tetsuya Nomura cũng xuất hiện trên sân khấu để gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội ngũ thực hiện trong suốt thời gian qua cũng như gửi đến khán giả trailer đầy đủ hơn những gì đã trình chiếu ở concert A Symphonic Reunion. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy Tifa Lockhart sau nhiều năm trông ngóng.

 

Cuối cùng, hãng Square Enix cũng không quên công bố các phiên bản khi phát hành của Final Fantasy VII Remake. Ngoài Regular Edition như thông thường, người mua còn có các lựa chọn “nhói thận” hơn như sau:

  • Deluxe Edition (giá $79.99): bao gồm hộp steelbook, DLC là summon materia “Cactuar” và một CD mini-soundtrack.
  • 1st Class Edition (giá $329.99): gồm Deluxe Edition, summon materia “Carbuncle” và figure Play Art Kai Cloud Strife & Hardy Daytona.

Screenshot

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.