Trailer đầu tiên về Star Ocean: anamnesis

0

soa-trailer

Hãng Square Enix đã cho mở cửa trang web chính thức của tựa game  Star Ocean: anamnesis, dự kiến ra mắt trên nền tảng di động trong năm nay. Tại đây chúng ta được xem những hình ảnh đầu tiên về hệ thống chiến đấu của trò chơi, được cho là có nhiều cải tiến so với những phiên bản trước của series này.

Sử dụng nền tảng đồ họa chất lượng cao gần giống với các thế hệ console, Star Ocean: anamnesis sẽ cung cấp một hệ thống điều khiển trực quan, cho phép người chơi dễ dàng thao tác. Bạn có thể vuốt để di chuyển, nhấn để tấn công và gõ nhẹ để tránh đòn.

Dĩ nhiên là bạn sẽ có được hàng sa số những skill có thể sử dụng. Khi thanh trạng thái đầy, bạn có thể kích hoạt Rush Combo, một kỹ năng cho phép kết hợp với nhiều thành viên trong nhóm. Game sẽ có chế độ chơi mạng 4 người, đây cũng là phiên bản đầu tiên của series cho phép điều này.

Star Ocean: anamnesis lấy bối cảnh Space Date 539, nội dung chính như sau:

Hai năm trôi qua sau cuộc chiến vũ trụ liên hành tinh. Việc xử lý các hậu quả chiến tranh giữa Liên bang Pangalactic và Kronos đã hoàn thành rất thuận lợi, Liên bang cuối cùng cũng được tận hượng không khí hòa bình. Nhưng cùng lúc đó, chiến hạm GFSS-3214F trong khi đang thám hiểm một vũ trụ khác đã gặp phải thảm họa.

Trên đường làm nhiệm vụ, chiếc tàu này bị tấn công bởi 3 con tàu hải tặc và chịu thiệt hại cực kỳ nặng nề. Hầu hết các thành viên đều lên thuyền cứu hộ để thoát hiểm nhưng thuyền trưởng thì vẫn ở lại để bảo vệ chiến hạm của mình và đã ra quyết định kích hoạt chức năng dịch chuyển không gian khẩn cấp. Cú dịch chuyển với một từ trường nhân tạo bị thất bại gây ảnh hưởng đến tinh thần vị thuyền trưởng khiến ông bị mất đi ý thức.

Thuyền trưởng tỉnh dậy tại một ngân hà nằm cách xa địa phận Liên bang, trên một hành tinh chỉ có những vùng hoang mạc tàn tạ. Sau khi xem xét tình hình, ông gặp một người phụ nữ đang bị một sinh vật nguy hiểm săn lùng tại nơi ngỡ đã bị bỏ hoang. Họ bị dồn vào chân tường nhưng cuối cùng vẫn trốn thoát được lên một vệ tinh nhờ sức mạnh bí ẩn của người phụ nữ. Người thuyền trưởng sau đó bắt đầu hành trình quay về Trái Đất xa xôi với nguồn năng lượng thiếu thốn không đủ tạo ra lá chắn và một người phụ nữ chưa rõ lai lịch.

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.