Trailer mới nhất của Kingdom Hearts III có liên quan đến Kingdom Hearts Unchained Chi

0

Screen-Shot-2015-06-18-at-23.35.01

Square Enix đã cho ra mắt trailer mới nhất của Kingdom Hearts III tại cuộc họp báo E3 2015 và đạo diễn Tetsuya Nomura cũng có vài lời chia sẻ về tựa game này trong cuộc phỏng vấn với Dengeki.

Trong trailer, chúng ta đã có một màn trình diễn nhiều hình ảnh ành động trong game, như việc Sora và các đồng đội lái một chiếc tàu hỏa hay một tách café khi chiến đấu với kẻ thù.

“Đó được gọi là “Attraction Flow”, và là một trong những tính năng đặc trưng của game.” Nomura nói. “Sau khi đáp ứng được những yêu cầu nhất định, bạn sẽ có lựa chọn để kích hoạt tính năng này, và theo như những gì chúng ta thấy thì nó khá là phức tạp. Hiện tại thì giao diện UI trong trailer vẫn chỉ có một, nhưng khi chơi thật, lúc sử dụng Attraction Flow thì UI cũng sẽ thay đổi theo. Ngoài ra, các hành động của Sora cũng sẽ tự động thay đổi dựa trên một tính năng mới được thêm vào là “Free Run”, đem lại một cảm giác hành động tuyệt vời hơn”.

Degeki cũng hỏi thêm là trong trailer có một cảnh Xehanort thời trẻ đang nói chuyện với Eraqus trẻ, liệu đó có phải là cảnh mở đầu cho Kingdom Hearts III hay không?

“Vâng đúng là như vậy. Trò chơi sẽ bắt đầu với cuộc hội thoại của hai nhân vật này.” Nomura trả lời. “Thật ra đó là một cuộc trò chuyện dài và chúng tôi chỉ trích ra một phần để cho vào trailer. Nhìn vào diện mạo của họ thì có thể thấy được sự kiện này xảy ra đã từ rất lâu rồi, và đây là điểm nối với cốt truyện của Kingdom Hearts Unchained Chi.”

Kingdom Hearts III hiện đang được phát triển cho PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.