Tuyển tập truyện ngắn của Final Fantasy VII sắp được phát hành tại phương Tây

0

Final Fantasy VII: On the Way to a Smile là series các câu chuyện ngắn được sáng tác bởi Kazushige Nomura, lấy bối cảnh các sự kiện xảy ra ở giai đoạn giữa Final Fantasy VII và Advent Children. Trước đây truyện chỉ có bản tiếng Nhật tuy nhiên người hâm mộ phương Tây sắp có được một bản dịch chính thức và sẽ do Yen Press phát hành.

https://twitter.com/Kami_nomi/status/931935196303282176

Chương đầu tiên của Final Fantasy VII: On the Way to a Smile là “Case of Denzel”, được đăng tải trên trang chủ của Advent Children, sau đó được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình On the Way to a Smile: Episode Denzel. Chương tiếp theo – “Case of Tifa” – được in kèm trong một cuốn sách giới thiệu đến từ tạp chí V-Jump.

Thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu được nhận “Case of Barret” đi kèm với phiên bản Limited Edition Box Set của Final Fantasy VII: Advent Children. Và bây giờ chúng ta sẽ có được bộ sưu tập đầy đủ tất cả các truyện dưới dạng một cuốn sách hoàn chỉnh và ở ngôn ngữ tiếng Anh. Không chỉ có những phần kể trên, Final Fantasy VII: On the Way to a Smile còn bao gồm cả “Case of Yuffie”, “Case of of Nanaki”, “Case of Shinra” và “Case of the Lifestream”.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.