War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius chào mừng kỷ niệm 6 tháng ngày phát hành

0

Ngày hôm qua (23/09), hãng Square Enix đã kỷ niệm 6 tháng ngày ra mắt của tựa game chiến thuật dành cho mobile War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius, trò chơi đã có tới hơn 17 triệu lượt tải trên toàn thế giới, lấy bối cảnh vũ trụ của Final Fantasy Brave Exvius. Nhân dịp này, người chơi có thể tham gia vào phần đầu tiên trong sự kiện Six-Month Anniversary Campaign để nhận được những phần quà hấp dẫn, cụ thể như sau:

  • New Summonable Unit – Người chơi có thể summon được Sterne (Knight of Ruin), unit thuộc lớp UR hoàn toàn mới. Anh ta có thể thi triển đòn thế Limit Burst “Destructive Fang”, gây ra sát thương lớn cho đơn mục tiêu và hấp thụ lượng sát thương tương ứng phải chịu.

  • Free UR Guaranteed Summons – Ngươi chơi sẽ được nhận một lượt 10x Summon mỗi ngày cho đến hết 29/09, tổng cộng lên đến 70 summon. Chuỗi summon này đảm bảo sẽ có một unit lớp UR hoặc một vision card.
  • A Present from Global version Producer Hiroki – Để chào đón chương thứ 3 trong series War of the Vision: Final Fantasy Brave Exvius Update, tất cả người chơi đều được nhận phần quà đặc biệt là 2.000 Visiore, 80 triệu Gil, awakening quý hiếm và nhiều nguyên liệu nâng cấp khác nhau. Hãy tìm kiếm trong hộp quà từ nay đến hết 20/10/2020.
  • Trials of Reckoning Event – Người chơi có thể nhận Medal và Boss Battle Ticket sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong loại sự kiện mới này. Medal được dùng trong các sự kiện Summon hữu hạn, nơi người chơi có cơ hội thu thập Rare 10x Summon Tickets, Crafting Recipe cho item UR “Ribbon”, nguyên liệu chế đồ và nhiều vật dụng khác.
  • Six-Month Anniversary Log-in Bonus – Người chơi có thể được tặng tổng cộng 2.500 Visiore, một Rainbow Fragment of Thought và nhiều nguyên liệu nâng cấp nhân vật khác nếu đăng nhập đều đặn hàng ngày.
  • WOTV FFBE Character Popularity Poll – Người chơi có thể bình chọn một lần một ngày đối với nhân vật yêu thích của họ trong game đến hết ngày 14/10. Nhân vật nào có lượt vote cao nhất sẽ trở thành unit UR, được thiết kế lại diện mạo và tặng cho toàn bộ game thủ. Để tham gia, hãy ghé thăm trang web: https://cp-vote.ww.wotvffbe.com/

Bên cạnh đó, với việc Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition mới phát hành, người chơi còn có cơ hội summon các Vision Card “Keepers of the Crystal” (UR) và “In Search of Myrrh” (MR) trong những banner giới hạn thời gian đến hết 29/09.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.