Warrior of Light xuất hiện trong War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius

0

Square Enix đang tổ chức một sự kiện lấy chủ đề Final Fantasy I trong tựa game chiến thuật dành cho mobile War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius với sự xuất hiện của các nhân vật và địa danh quen thuộc đến từ phiên bản đầu tiên của series phát hành năm 1987. Bắt đầu từ 29/07 đến 11/08, người chơi có thể triệu hồi một nhân vật từ Final Fantasy đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Nội dung chính của event:

  • FINAL FANTASY I Collaborative Summons – Người chơi sẽ có cơ hội triệu hồi unit Warrior of Light (loại UR) trong thời gian giới hạn. WoL có khả năng thi triển Limit Burst cực mạnh là “Crystal Braver”. UR Vision Card “Death Machine”, một kẻ thù nổi tiếng trong Final Fantasy I cũng được đưa vào danh sách summon. Trong thời gian này, người chơi có thể thực hiện 3 Step-Up Summon để chắc chắn có một Light Element UR Unit ở bước 3.
  • FFI High Difficulty Ex-Quest – Người chơi sẽ nhận được công thức chế tạo “Armor of Light” sau khi hoàn thành Ex-Quest cấp độ High Difficulty.
  • FINAL FANTASY I-inspired Chocobo Expedition Area – Bên cạnh EXP và Gil, người chơi còn nhận được FFI Event Medal và Warrior of Light Unit Shard thông qua một Chocobo Expedition mới nơi cho phép khám phá Matoya’s Cave.
  • Login Bonus – Tất cả người chơi đều được nhận tối đa 2,500 Visiore, một Rare Summon Ticket, Rainbow Vision Sphere và nhiều vật phẩm khác nếu đăng nhập game hàng ngày.
  • Summer 2020 Facebook Lottery Giveaway – Người chơi nếu like fanpage chính thức của War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius trên Facebook, thể hiện cảm xúc ở post công bố event sẽ có cơ hội thắng giải thưởng 50,000 Visiore.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius hiện đang có mặt trên App Store, Google Play và Amazon App Store.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.