Yoshinori Kitase lý giải sự xuất hiện của mini-game Thi ngồi xổm trong Final Fantasy VII Remake

0

Trong khuôn khổ Thailand Game Show 2019, Square Enix đã dành một phần thời gian cho Final Fantasy VII Remake vào ngày 26 tháng 10 với sự xuất hiện của producer Yoshinori Kitase trên sân khấu.

Các hình ảnh về sự kiện này đã được quay lại và đăng tải trên trang Facebook của Square Enix Asia:

Meet the Producer of the Final Fantasy VII Remake

Catch top creator Alodia Gosiengfiao on stage with Mr. Yoshinori Kitase, the producer of Final Fantasy VII REMAKE! Kitase-san will be revealing interesting facts about the highly anticipated game, followed by a Q&A led by Alodia.Tune in now and don't miss out!#facebookgaming #tgs2019 #PlayEverythingPS4 #PlayStationAsia

Posted by Square Enix Asia on Friday, 25 October 2019

Bên cạnh đó, Square Enix còn giới thiệu một video phỏng vấn Kitase-san về một chi tiết đặc trưng trong trò chơi, đó chính là sự xuất hiện của mini-game Thi ngồi xổm.

 

“Kể từ khi công bố phiên bản remake, rất nhiều fan hâm mộ đã suy đoán liệu chúng tôi sẽ làm gì với những chi tiết đã giúp tựa game gốc nổi tiếng”. Kitase nói. “Chúng tôi đã rất cẩn thận và tập trung nhiều vào các đoạn cắt cảnh. Nhưng người chơi bản gốc cũng có nhiều kỷ niệm đẹp với những thứ như trò chơi Thi ngồi xổm. Thế nên mặc dù chúng chỉ là những game nhỏ nhưng đội ngũ phát triển vẫn có động lực mạnh mẽ để remake chúng với phong cách hiện đại”.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.