Yoshinori Kitase trao đổi về Final Fantasy X-3 cùng bức vẽ “Later Years” về Tidus và Yuna

0

Hôm qua hãng Square Enix đã tổ chức buổi livestream dành cho tựa game Dissidia Final Fantasy NT. Tại đây người hâm mộ được nghe nhà phát triển chia sẻ một số thông tin về Final Fantasy X-3 cũng như bức tranh minh họa “Later Years of Tidus & Yuna” do Tetsuya Nomura sáng tác.

Trong khuôn khổ chương trình, nữ diễn viên lồng tiếng Marika Kouno, một big fan của Final Fantasy X đã đặt câu hỏi liệu công ty chủ quản có cân nhắc đến việc làm một bản spinoff, hậu bản hay DLC liên quan đến tựa game này hay không (ngoài Final Fantasy X-2).

Yoshinori Kitase: “Hiện tại, những nội dung mới nhất của Final Fantasy X đã có trong phần truyện kể voice drama đi kèm với bộ HD Remaster. Nhớ lại lúc đó rất nhiều nhân viên tỏ ra hứng thú với câu hỏi ‘Liệu chúng ta có thể phát triển Final Fantasy X-3 không?’ Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đang quá bận rộn nên chúng tôi không thể làm được gì?”

Tetsuya Nomura đã vẽ một bức hình minh họa cho voice drama đó và nó từng được trưng bày ở triển lãm Final Fantasy 30th Anniversary Exhibition diễn ra tại Tokyo hồi đầu năm nay.

Takeo Kujikaora, đạo diễn của Dissidia Final Fantasy: “Chúng tôi từng yêu cầu thiết kế những hình ảnh trong bức hình (Later Years of Tidus & Yuna) thành các bộ trang phục hoàn chỉnh và khi trao đổi với Nomura-san, ông ấy trả lời rằng ‘trước tiên hãy làm Final Fantasy X-3 đi đã’. Tôi hoàn toàn đồng tình với ý kiến đó”.

Yoshinori Kitase: “Ở thời điểm này, tôi hi vọng người hâm mộ có thể nhìn vào bức tranh này và tự hỏi ‘những chuyện gì sẽ xảy ra trong Final Fantasy X-3 đây?”

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.