Yuna là nhân vật tiếp theo trong bộ Season Pass của Dissidia Final Fantasy

0

Hôm qua hãng Square Enix vừa tổ chức buổi stream đặc biệt kỷ niệm 3 năm ngày phát hành tựa game Dissidia Final Fantasy trên hệ máy Arcade. Trong chương trình này, nhà sản xuất đã hé lộ nhân vật mới của tựa game cùng một số thông tin thú vị khác.

Theo đó từ ngày 15 tháng 11 (với phiên bản Arcade), triệu hồi sư Yuna từ Final Fantasy X sẽ chính thức tham gia đấu trường Dissidia. Người chơi console sẽ phải chờ đến tháng 12 mới nhận được cập nhật. Phong cách gameplay của Yuna đã thay đổi một chút khi cô thi triển phép thuật một cách trực tiếp và chỉ sử dụng duy nhất một phép summon. Với sự trợ giúp của Valefor, Yuna có thể phản đòn ngay cả khi đang chịu tấn công.

Bên cạnh nhân vật mới, một sàn đấu mới cũng được giới thiệu và dành riêng cho Dissidia Final Fantasy với tên gọi Final Battlefield.

Ngoài ra, Square Enix còn công bố “Free Edition” (phiên bản miễn phí) của Dissidia Final Fantasy, dự kiến phát hành vào ngày 22 tháng 11 tới tại Nhật Bản. Game sẽ không có chế độ Story Mode và chỉ cho phép chơi 4 nhân vật, xoay vòng thay đổi theo mỗi tuần. Người chơi bản free có thể thử sức với tất cả những người chơi khác (kể cả bản đầy đủ) và tất nhiên điều kiện là phải có PlayStation Plus. Để sở hữu hoàn toàn một nhân vật hay trang phục nào đó, bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền là khoảng 800 yen.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.