Dàn diễn viên lồng tiếng Final Fantasy VII Advent Children, sau 10 năm họ ra sao?

0

Title Đã 10 năm kể từ khi Final Fantasy VII có “phần tiếp theo” của mình dưới dạng phim điện ảnh. Đã bao giờ các bạn tự hỏi những diễn viên lồng tiếng cho phim, họ làm gì trong thời gian qua? Hãy cùng xem nhé:

CLOUD STRIFE

CloudJapCloudDiễn viên lồng tiếng Nhật: Takahiro Sakurai

Sau FF7AC, Takahiro Sakurai một lần nữa hoá thân vào Cloud trong phần OVA Last Order: Final Fantasy VII , cũng như trong Kingdom Hearts và loạt game Dissidia . Ngoài ra anh còn tham gia lồng tiếng cho nhân vật Coco trong One Piece , Kira Izuru trong Bleach , Suzaka trong Code Geass: Lelouch of the Rebellion , Kurasame Susaya trong Final Fantasy Type 0 và Fugue trong trò chơi Eternal Sonata.

Hiện tại anh đang làm gì? Hiện tại anh đang lồng tiếng cho Meme Oshino trong bộ phim Kizu monogatari và Tentomon trong Digimon Adventure tri. Saikai.

EngCloudDiễn viên lồng tiếng Anh: Steve Burton

Steve Burton, cũng nhu Sakurai, tiếp tục lồng tiếng cho Cloud trong game Kingdom HeartsDissidia.

Hiện tại anh đang làm gì? Anh đang tham gia 02 show truyền hình dài hơi trên tivi là  The Young and the Restless (đóng vai Dylan MacAvoy) và General Hospital (vai Jason Morgan).

 

 

 

TIFA LOCKHART

TifaJapTifaDiễn viên lồng tiếng Nhật: Ayumi Ito

Ayumi Ito tiếp tục lồng tiếng cho Tifa trong On The Way To A Smile: Episode Denzel.

Hiện tại cô đang làm gì? Cô vừa mới hoàn thành bộ phim Konkatsu Deka và hoá thân thành Haruko trong  Sono Otoko, ishi takai kei.

EngTifaDiễn viên lồng tiếng Anh: Rachael Leigh Cook

Rachael Leigh Cook sau FF7AC có lồng tiếng cho một số nhân vật trong show Robot Chicken và đóng vai Abigail Lytar trong Psych.

Hiện tại cô đang làm gì? Racheal đang đóng bộ phim  Perception (vai Moretti) và lồng tiếng Jaesa Willsaam trong Star Wars: The Old Republic.

KADAJKadajJapKadajDiễn viên lồng tiếng Nhật: Shotaro Morikubo

Showtaro Morikubo (credited as Shotaro Morikubo) has performed the voices of Naghi Minatsuchi in Final Fantasy Type-0 , and Yosuke Hanamura in Persona 4.

Shotaro Morikubo từng thực hiện vai Naghi Minatsuchi trong Final Fantasy Type-0 , và Yosuke Hanamura trong Persona 4.

Hiện tại anh đang làm gì? Shotaro đang lồng tiếng cho Shikamaru Nara trong phim  Naruto: Shippuden.

EngKadajDiễn viên lồng tiếng Anh: Steve Staley

Steve Staley có khá nhiều kinh nghiệm trong anime cũng như video game khi từng lồng tiếng cho Houka Inumuta trong Kill La Kill , Neji Hyuga trong Naruto: Shippuden và Toshiro Hitsugaya trong Bleach. Ngoài ra anh còn tham gia Final Fantasy XIV với vai Papalymo và một số vai phụ trong Lightning Returns: Final Fantasy XIII.

Hiện tại anh đang làm gì? Steve Staley sẽ hoá thân vào nhân vật Rubeus trong  Pretty Guardian Sailor Moon Crystal sắp phát hành.

AERITH GAINSBOROUGH

AerithJapAerithDiễn viên lồng tiếng Nhật: Maaya Sakamoto

Maaya Sakamoto chính là người lồng tiếng cho Lightning trong Final Fantasy XIII-2 và Diva trong Final Fantasy Type-0.

Hiện tại cô đang làm gì? Maaya vừa mới hoàn thành vai Matsuri trong  Naruto: Shippuden , Motoko Kusanagi trong Ghost In The Shell và cũng sẽ tham gia vào bộ phim Kizu monogatari sắp tới.

EngAerithDiễn viên lồng tiếng Anh: Mena Suvari

Hiện tại cô đang làm gì? Mena từng vào vai Maria Abascal trong South of Hell và Jessica Dawson trong Badge of Honor.

 

 

 

 

 

RENO

RenoJapRenoDiễn viên lồng tiếng Nhật: Keiji Fujiwara

Keiji từng lồng tiếng cho Izana Kunagiri trong Final Fantasy: Type-0 và Hannes trong  Attack on Titan.

Hiện tại anh đang làm gì? Keiji vừa lồng tiếng cho Mewtwo trong Super Mario Maker và game Super Smash Bros cũng như Guan Yu trong Prison School.

EngRenoDiễn viên lồng tiếng Anh: Quinton Flynn

Giống như Steve Staley, Quinton là một chuyên gia trong lĩnh vực game. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Raiden trong series Metal Gear Solid hay Axel và Lea trong Kingdom Hearts. Ngoài ra anh còn tham gia Batman: Arkham Origins (vai Alberto Falcone), Naruto: Shippuden (vai Iruka Umino), Robot ChickenLightning Returns: Final Fantasy XIII.

Hiện tại anh đang làm gì? Quinton hiện đang lồng tiếng cho Silver The Hedgehog    trong Mario & Sonic at the Rio 2016 Olympic Games.

VINCENT VALENTINE

VincentJapVincentDiễn viên lồng tiếng Nhật: Shogo Suzuki

Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh thì Shogo Suzuki còn là nhạc công ghita của ban nhạc Cocoa Otoko, hoạt động trong giai đoạn 2010 đến 2012. Ngoài vai Vincent trong FF7AC, anh còn lồng tiếng cho Shota Tsukimiya trong The Ancient Dogoo Girls và Ryuichi trong Heaven’s Rock.

Hiện tại anh đang làm gì? Shogo Suzuki hiện không tham gia một dự án nào.

EngVincentDiễn viên lồng tiếng Anh: Steve Blum

Steve Blum từng đóng vai Cid Aulstyne trong Final Fantasy: Type-0, Amon trong Legend of Korra , và Orochimaru trong Naruto: Shippuden. Ngoài ra anh cũng góp công trong các trò chơi Halo 4, Lollipop Chainsaw hay Final Fantasy XIII-2.

Hiện tại anh đang làm gì? Steve đang lồng tiếng cho Zeb Orrelios và Alton Kastle trong Star Wars Rebels,  Techmo trong Regular Show: The Movie. Vai diễn sắp tới của anh là Dempsey trong Call of Duty: Black Ops III.

RUFUS SHINRA

RufusJapRufusDiễn viên lồng tiếng Nhật: Tooru Ookawa

Tooru Ookawa (hay Toru Ohkawa) từng lồng tiếng cho Gouken trong Ultra Street Fighter IV  và Heathcliff trong Sword Art Online.

Hiện tại ông đang làm gì? Ông vưa mới lồng tiếng cho Tokihiko Sakuma introng Food Wars: Shokugeki no Soma và Người dẫn đường trong Jojo’s Bizarre Adventure.

EngRufusDiễn viên lồng tiếng Anh: Wally Wingert

Wally Wingert chính là người lồng tiếng cho Jon Arbuckle trong The Garfield Show. Ngoài ra ông còn hoá thân thành Aoba Yamashiro, Harusame và Kisuke trong Naruto: Shippuden, Renji Abarai và Tsubaki trong Bleach. Ông cũng có tham gia vào Lightning Returns: Final Fantasy XIII cũng như Final Fantasy XIII.

Hiện tại ông đang làm gì? Dự án đang tiến hành của ông là  Sonic Boom (vai Cubot). Trước đó ông lồng tiếng cho Family Guy và series Batman: Arkham (vai The Riddle – Edward Nigma).

SEPHIROTH

SephirothJapSephirothDiễn viên lồng tiếng Nhật: Toshikyuki Morikawa

Toshikyuki Morikawa từng lồng tiếng cho Seijirou Kikuoka trong Sword Art Online , Hatchi và Enel trong One Piece,  Naraku trong InuYasha: The Final Act. Anh cũng là người phụ trách nhân vật Mitsurugi trong game Soul Calibur.

Hiện tại anh đang làm gì? Anh vừa mới lồng tiếng cho Minato Namikaze trong Naruto: Shippuden và Ninja Slayer trong Ninja Slayer.

EngSephirothDiễn viên lồng tiếng Anh: George Newbern

George Newbern từng vào vai Curtis Rýeon trong phim ngắn Nip/Tuck.

Hiện ông đang làm gì? Ông đóng vai Charlie trong  Scandal và Scottie Andrews trong Granite Flats.

 

 

 

MARLENE

MarleneJapMarleneDiễn viên lồng tiếng Nhật: Miyuu Tsuzuhara

Miyuu Tsuzuhara mới 11 tuổi khi cô lồng tiếng cho Marlene.

Sau bộ phim FF7AC cô có nhận thêm vai Kozue Kuzuhara trong Fatal Frame III: The Tormented.

EngMarleneDiễn viên lồng tiếng Anh: Grace Rolek

Khi tham gia phim và lồng tiếng cho Marlene, Grace Rolek mới 7 tuổi.

Sau đó em có lồng tiếng cho Lucy VanPelt trong Happiness Is a Warm Blanket, Charlie Brown. Dự án hiện tại của Grace là Steven Universe (vai Connie).

 

 

 

DENZEL

DenzelJapDenzelDiễn viên lồng tiếng Nhật: Kyosuke Ikeda

Kyosuke Ikeda lúc vào vai Denzel mới 13 tuổi.

Hiện tại cậu không tham gia dự án nào, trước đó cậu có lồng tiếng cho Hikaru Tsuki trong Naruto the Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom.

EngDenzelDiễn viên lồng tiếng Anh: Benjamin Bryan

Benjamin tham gia FF7AC lúc 11 tuổi.

Sau đó cậu có đóng vai Kenny trong Private Practice.

 

 

 

 

 

Special thanks to TheLifeStream.net

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.