[The Dawn of the Future] Giới thiệu nhân vật

0

Ardyn Izunia (Ardyn Lucis Caelum)
Đại pháp quan của Đế quốc Niflheim. Từng được coi là Vị Vua Sáng Lập của Lucis cách đây 2000 năm, thế nhưng Ardyn lại bị Tinh Thạch chối bỏ vì dịch bệnh mang trong người. Hắn dìu dắt Noctis trên con đường trở thành Đức Vua với một mục tiêu duy nhất: Sát hại vị tân vương và qua đó báo thù dòng dõi vương tộc Lucis, những kẻ đã đày đoạ hắn trở thành một quái vật bất tử.
Somnus Lucis Caelum
Vị Vua Sáng Lập của Lucis và là em trai của Ardyn. Thừa kế ngai vàng thay thế cho người anh bệnh tật, Somnus có bản tính thực dụng, đối ngược hoàn toàn với lý tưởng duy tâm của huynh trưởng. Trong khi Ardyn muốn cứu từng người thì người em lại cố gắng cai trị theo cách mà bản thân cho là phù hợp nhất.
Verstael Besithia
Trưởng bộ phận nghiên cứu magitek của Niflheim, một khoa học gia điên rồ sẵn sàng bỏ qua mọi phạm trù về đạo đức. Khao khát của hắn là có thể phát triển và điều khiển được những thứ vũ khí có sức mạnh vô song. Với sự trợ giúp của Ardyn, hắn cung cấp cho Đế quốc những đội quân magitek được sản xuất hàng loạt, bên cạnh những loại quái vật kinh dị, phục vụ cho dã tâm bành trướng thôn tính cả thế giới.
Aranea Highwind
Nguyên Thiếu tướng sư đoàn không quân số 87, quân đội Đế quốc Nifleheim. Cô rất dễ nhận thấy từ xa vì luôn đi trên chiếc tàu đổ bộ sơn đỏ chót. Phục vụ cho quân đội Đế quốc dưới danh nghĩa một lính đánh thuê cho đến khi cảm thấy thất vọng vì dã tâm phát triển lực lượng quỷ dữ của chúng. Kể từ khi rời bỏ vị trí của mình, cô chu du khắp nơi để cứu trợ những nạn nhân chiến tranh và tiễu trừ quái vật.
Biggs Callux
Một trong hai đồng đội thân cận nhất của Aranea. Anh biết "Lady A" từ những ngày mới bắt đầu nghiệp lính và luôn ở bên cạnh cô trong suốt quá trình tham gia quân đội Niflheim cho đến khi từ chức. Cởi mở và thẳng thắn, anh nói chuyện rất nhiều với nhóm Noctis mặc dù trước đây họ từng ở hai phe đối nghịch.
Wedge Kincaid
Người đồng đội trung thành của "Lady A" bên cạnh Biggs. Mặc dù đã trải qua rất nhiều cuộc giao tranh khốc liệt nhưng họ vẫn vượt qua an toàn - minh chứng cho một kỹ năng tuyệt vời trên chiến trường. Trái ngược với Biggs, anh thường tỏ ra kiệm lời và giữ khoảng cách, nhưng đôi khi cũng ba hoa quá lời.
Lunafreya Nox Fleuret
Con gái Nhà Fleuret, hoàng tộc xứ Tenebrae. Là Nhà Tiên Tri đương nhiệm, cô có khả năng xoa dịu đau đớn của những người khốn khổ và trao đổi với Lục Thần. Nghi lễ lập khế ước với Leviathan của cô bị cắt ngang bởi Ardyn và bị hắn hạ sát. Sau khi trải qua giấc ngủ dưới lòng biển sâu, số phận của cô vẫn còn là một bí ẩn.
Sol (Solara Antiquum)
Một cô gái trẻ hơi ngang bướng, có được sự dạy dỗ theo phong cách quý tộc một cách bí mật. Là một thành viên quan trọng trong hoàng gia nhưng cô lại không nhận thức được vai trò của bản thân. Vào ngày Gralea sụp đổ, trọng trách bảo vệ cho Sol di tản khỏi thủ đô được giao cho Thống chế Loqi Tummelt bởi đích thân Hoàng đế Iedolas Aldercapt.
Noctis Lucis Caelum
Người thừa kế ngai vàng của Vương quốc Lucis và là Đức Vua Chân Chính trong truyền thuyết, có sứ mệnh tiễu trừ bóng tối đang hoành hành ở Vì Tinh Tú. Ban đầu chỉ là một chàng trai non nớt và hời hợt, nhưng Noctis đã trưởng thành nhanh chóng trên hành trình giành lại quê hương với ba người bạn đồng hành.

Chương trước Trang chính  Chương tiếp

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.